Bắt nhóm thanh thiếu niên đua xe trái phép ở An Giang

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Tư, ngày 5/5/2021 - 18:01

(PLO)- Trước khi tổ chức đua xe, nhóm thanh thiếu niên lên mạng xã hội kêu gọi cổ vũ, tham gia đua xe trái phép.

Ngày 5-5, Đội Cảnh sát giao thông và trật tự, Công an huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang cho biết đơn vị vừa ngăn chặn, bắt giữ nhóm thanh thiếu niên tụ tập cổ vũ, đua xe trái phép.

Thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, công an nhận được tin báo có nhóm người tụ tập đua xe trái phép gây mất trật tự công cộng ở tỉnh lộ 948, thuộc khu vực xã Tân Lợi, huyện Tịnh Biên.


Các thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép bị bắt giữ. Ảnh: CACC

Ngay lập tức, tổ công tác thuộc Đội CSGT và trật tự đã triển khai lực lượng vây bắt. Thấy công an nhóm này liền điều khiển xe bỏ chạy.

Công an đã vây bắt được 15 người cùng 10 xe mô tô các loại và một ô tô 7 chỗ chở người đến cổ vũ đua xe trái phép. Nhóm này từ 14 đến 24 tuổi, ngụ tại các tỉnh Đồng Tháp, Kiên Giang và An Giang.

Qua kiểm tra, công an phát hiện đa số các xe mô tô đã được thay đổi hình dáng, kết cấu. Trước đó, nhóm người này còn lên mạng xã hội để kêu gọi người tham gia cổ vũ, đua xe trái phép với mình.

Vụ việc đang được Công an huyện Tịnh Biên tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục