Bắt nhóm phá cây ATM để trộm tiền

QUANG MINH
QUANG MINH
Thứ Năm, ngày 23/7/2015 - 14:27

(PLO) - Các đối tượng đi trên xe máy, sau đó dừng tại một cây ATM trên đường Đại Lộ Bình Dương (QL13) và dùng dụng cụ để cậy két sắt.

Ngày 23-7, Công an phường Phú Cường (thuộc TP. Thủ Dầu Môt, Bình Dương) cho biết đã hoàn tất hồ sơ ban đầu và bàn giao các đối tượng gồm Nguyễn Văn Như (23 tuổi) Nguyễn Văn Hận (25 tuổi) Phạm Văn Tuyến (25 tuổi), Nguyễn Văn Lưu (23 tuổi, tất cả đều có trú tại TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho Công an Thủ Dầu Một để tiếp tục điều làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Các đối tượng trộm cây ATM bị bắt.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ sáng ngày 23-7, những đối tượng trên đi xe máy mang theo các dụng cụ như bình hàn gió tới trước trụ ATM trên Đại Lộ Bình Dương (QL13, trước trụ sở cũ Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương, phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một). Tại đây, các đối tượng đã dùng bình hàn gió cắt cửa trụ ATM. Cũng đúng vào thời điểm trên, lực lượng phòng chống tội phạm (hiệp sĩ phường Phú Lợi), phát hiện nghi vấn và đã phối hợp với Công an phường Phú Cường tổ chức bắt gọn bốn tên trộm, xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, toàn bộ số tiền trong cây ATM đều không bị mất và đã được bàn giao lại cho ngân hàng.

QUANG MINH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục