Bắt nhóm mang hung khí đến quán nhậu chém người

An ninh trật tự

Bắt nhóm mang hung khí đến quán nhậu chém người

(PLO)- Liên quan đến vụ việc một người bị chém ở quán nhậu, cơ quan chức năng đã tiến hành bắt ba người để phục vụ công tác điều tra.

Bản tin liên quan

Ngày 6-11, Cơ quan CSĐT Công an TP Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) đã thực hiện lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Việt Cường (SN 2001, trú tại xã Quảng Tín, huyện Đắk R'lấp); Nguyễn Văn Long (SN 2000, trú tại xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức) và Đồng Văn Hậu (trú tại phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa) để điều tra làm rõ về hành vi "Gây rối trật tự công cộng”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 2-11, Nguyễn Ngọc Cường (tên thường gọi là Cường “sẹo”, SN 1992, trú tại thị trấn Kiến Đức, Đắk R’lấp, hiện đang bỏ trốn) cùng bốn đối tượng đi xe ô tô đến nhậu tại một quán hải sản thuộc phường Nghĩa Tân. Trong quá trình ăn nhậu, Cường có mâu thuẫn với một người trong nhóm dẫn đến đánh nhau.

Lúc này, anh Nguyễn Trọng Chí (SN 1996, trú tại phường Nghĩa Tân) đang ngồi nhậu với nhóm bạn trong quán đối diện quán Cường đang nhậu. Thấy vụ việc, nên Chí chạy đến can ngăn, hai bên xảy ra xô xát đánh nhau nhưng không có ai bị thương. Sau đó, nhóm của Cường ra về còn anh Chí vẫn ở lại quán tiếp tục nhậu với bạn.


Nhóm nghi can bị bắt. Ảnh Q.MINH

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Cường “sẹo” cùng một nhóm khoảng 10 người (trong đó có Nguyễn Việt Cường ; Nguyễn Văn Long và Đồng Văn Hậu) đi trên ba xe ô tô, mang theo hung khí đến quán nhậu tìm Chí để trả thù.

Thấy vậy, anh Hồ Minh Tâm (SN 1985, bạn của anh Chí, trú tại phường Nghĩa Đức) can ngăn liền bị nhóm của Cường “sẹo” đánh gây thương tích. Kết quả, anh Tâm bị một vết thương khâu năm mũi ở vùng đầu và xây xát phần mềm. Chí cũng bị thương nhẹ. Sau khi gây án, Cường cùng đồng bọn rời khỏi hiện trường.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an thành phố Gia Nghĩa tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

 

 

Q.MINH-H.TRƯỜNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM