Bắt nhóm leo rào trộm giữa ban ngày ở Nha Trang

CÔNG THI
CÔNG THI
Thứ Ba, ngày 14/4/2020 - 19:16

(PLO)- Nhóm trộm táo tợn đã bị bắt sau một ngày đột nhập.

Chiều 14-4, lãnh đạo Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đã bắt bốn người leo qua hàng rào giữa trưa vào trộm cắp tài sản của một nhà hàng ở phường Vĩnh Hòa. Họ gồm: Lê Văn Lợi, Nguyễn Ngọc Sơn, Nguyễn Quốc Bình, Võ Duy Bình, tuổi từ 30 tới 37, ngụ địa phương.


Hình ảnh nhóm trộm trước khi đột nhập. Ảnh: C.THI

Vào chiều 13-4, nhóm này đi hai chiếc xe máy dừng lại trước cơ sở kinh doanh do ông Nguyễn Văn Dũng. Hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh cho thấy một người đã leo qua tường rào chuyển tài sản ra ngoài.

Qua kiểm tra ông Dũng phát hiện đã bị mất 16 chiếc thùng phuy nhựa (loại phuy đựng hóa chất dùng để làm bè) và 10 ống thép phi 90, dài 4 m. Toàn bộ số tài sản kể trên giá khoảng 10 triệu đồng…

Ngay sau khi nhận được tin báo, các trinh sát hình sự Công an TP Nha Trang đã phối hợp với Công an phường Vĩnh Hòa truy xét và đã nhanh chóng tìm ra nhóm của Lợi, thu hồi tài sản họ lấy. Toàn bộ bốn người trong nhóm đã bị tạm giữ hình sự.

CÔNG THI

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục