Bắt nhóm giả Cảnh sát hình sự xịt hơi cay, ép xe người dân

TỰ SANG
TỰ SANG
Thứ Sáu, ngày 28/8/2020 - 18:39

(PLO)- Một băng nhóm tự xưng Cảnh sát hình sự xịt hơi cay, đạp ngã xe máy người dân tại quận Thủ Đức, TP.HCM.

Chiều 28-8 Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã tạm giữ ba người trong băng nhóm tự xưng Cảnh sát hình sự, xịt hơi cay và đạp ngã xe máy người dân để điều tra.

Trước đó, tối 27-8 hai người đi xe máy ở đường số 5 (phường Linh Xuân, quận Thủ Đức) thì có một nhóm thanh niên đi trên nhiều xe máy xưng là Cảnh sát hình sự, ép xe, yêu cầu dừng xe.


Nhóm người tự xung Cảnh sát hình sự chặn xe người dân. Ảnh: Mạng xã hội

Thấy nhóm này đi nhiều loại xe độ, có bình xịt hơi cay, roi điện, gậy ba khúc… nên cả hai đã tăng ga đi nhanh.

Khi đến khu vực đông người, cả hai đi chậm thì bị nhóm thanh niên xịt hơi cay vào mặt, đạp cả hai té xuống đường. Lúc này, người dân đã can thiệp và yêu cầu nhóm thanh trên xuất trình thẻ ngành công an thì nhóm này đã tìm cách thoát thân.

Người dân sau đó đã giữ lại một số người rồi dùng điện thoại ghi hình nhân dạng, biển số xe thì nhiều người khác đã đến giải vây.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Thủ Đức nhanh chóng vào cuộc truy xét, đến chiều 28-8 Công an đã tạm giữ ba người trong băng nhóm. Bước đầu nhóm thanh niên trên được xác định ở thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương và thường đi theo nhóm người tự xưng là “hiệp sĩ đường phố”.

Khả năng nhóm này đã gây nhiều vụ việc ở vùng ven.


TỰ SANG

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-6

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 21-6 có những thông tin chính: Tiếp nhận 500.000 liều vaccine vero cell của Sinopharm; TP.HCM tiêm vaccine cho hơn 8.500 công nhân; An Giang lại phát hiện người Trung Quốc xuất cảnh trái phép,...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục