Bắt nhóm đòi nợ thuê, đâm chết người ở Thanh Hóa

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Sáu, ngày 23/7/2021 - 17:19

(PLO)- Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ nhóm người đi đòi nợ thuê dùng dao nhọn đâm chết người trong lúc đi đòi nợ thuê.

Chiều 23-7, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Văn Cường (25 tuổi, ngụ ở huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu), Đỗ Khắc Bằng (25 tuổi) và Cao Văn Đạt (28 tuổi, ngụ ở xã Quảng Chính, Quảng Xương (Thanh Hóa) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 20g đêm 22-7, Bằng cùng Hoàng Văn Văn và Cường, Đạt đến nhà anh Nguyễn Văn L (45 tuổi) ở xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương để đòi nợ.

Tại thời điểm đó trong nhà anh L. đang có người khách đến chơi, ăn cơm là anh Đới Xuân Q. (43 tuổi, ngụ xã Quảng Chính Quảng Xương).


3 đối tượng trong nhóm đòi nợ thuê là Đạt, Bằng, Cường bị Công an tỉnh Thanh Hóa bắt giữ. T.THANH

Trong quá trình đòi nợ, cả 2 bên có xảy ra chửi bới, đánh nhau nên anh Q. đã vào can ngăn thì bị Nguyễn Văn Cường trong nhóm đòi nợ thuê dùng dao nhọn đâm vào người.

Sau đó nhóm đòi nợ thuê rời khỏi hiện trường, trong khi anh Q. chết trên đường đi cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo các đơn vị liên quan trực tiếp vào cuộc và tiến hành điều tra, xác minh, làm rõ, bắt giữ nhóm đòi nợ thuê.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra làm rõ.

ĐẶNG TRUNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục