Bắt nhóm chặn xe cướp tiền của học sinh, người bán rau

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Sáu, ngày 24/7/2020 - 16:58

(PLO)- Nhóm đối tượng rủ nhau đến các đoạn đường vắng dùng dao đe dọa học sinh, người đi chợ bán rau để cướp tài sản vừa bị bắt giữ.

Chiều ngày 24-7, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, cơ quan này đã bắt giữ nhóm cướp gồm: Vũ Văn Thọ (25 tuổi, Thanh Hóa), Quách Huỳnh Đức (21 tuổi, Ninh Bình) và Mai Quang Hưng (19 tuổi, Ninh Bình) về hành vi cướp tài sản trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Những người này khai nhận để có tiền mua ma túy sử dụng và chơi game, nhóm đã rủ nhau đi lang thang trên các tuyến đường vắng chặn xe và dùng dao uy hiếp nạn nhân để cướp tài sản. 


Một trong những đối tượng bị Công an tỉnh Ninh Bình bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp

Đáng chú ý, nhóm người này cướp của những người đi chợ bán rau, học sinh. Ngoài ra, các bị can cũng khai nhận đã thực hiện hành vi cướp tài sản ở cả tỉnh Ninh Bình và Hòa Bình trên những đoạn đường vắng.

Tại thời điểm bắt giữ, Công an Ninh Bình thu giữ 4 điện thoại di động, gần 1 triệu tiền mặt và 1 số giấy tờ tùy thân.

Theo Công an tỉnh Ninh Bình, Vũ Văn Thọ và Quách Huỳnh Đức từng có tiền án về tội cướp tài sản và trộm cắp tài sản. Hiện vụ việc đang được Công an tiếp tục điều tra. 

ĐẶNG TRUNG

Tiền Giang thành lập bệnh viện dã chiến số 2

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Tỉnh Tiền Giang Quyết định thành lập Bệnh viện dã chiến số 2 tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Tiền Giang với quy mô 60 giường bệnh để điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục