Bắt nguyên giám đốc trung tâm tư vấn dịch vụ việc làm

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Bảy, ngày 19/8/2017 - 19:06

(PLO)- Trên cương vị giám đốc trung tâm tư vấn dịch vụ việc làm, ông Lê Hữu Lam đã gây hậu quả nghiêm trọng về quản lý kinh tế.

Chiều 18-8, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh TT Huế đã thực hiện việc tống đạt Quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với ông Lê Hữu Lam, nguyên là giám đốc Trung tâm tư vấn đầu tư dịch vụ việc làm, thuộc Ban quản lý kinh tế Chân Mây – Lăng Cô về hành vi cố ý làm trái các quy định của Nhà nước, gây hậu quả nghiêm trọng.


Lê Hữu Lam (áo trắng) bị cơ quan công an bắt tạm giam.

Theo thông tin ban đầu, ông Lê Hữu Lam (sinh năm 1967, trú tại 9/263 đường Bà Triệu, phường Phú Hội, TP Huế) trong thời gian làm Giám đốc Trung tâm tư vấn đầu tư dịch vụ việc làm, thuộc Ban quản lý kinh tế Chân Mây – Lăng Cô đã có hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế trong giai đoạn từ năm 2011 - 2015, gây hậu quả nghiêm trọng.

Đồng thời, cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh khám xét nơi ở của bị can. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều, Công an tỉnh TT Huế đang tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật. 

NGUYỄN DO

Video: Sử dụng vaccine Sinopharm: TP.HCM cần lưu ý điều gì?

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Hiện nay ở Việt Nam đã cấp phép khẩn cấp cho 6 loại vaccine là AstraZeneca, Sputnik V, Sinopharm, Pfizer/BioNtech, Moderna và Johnson and Johnson. Năm trong số sáu vaccine này (ngoại trừ Sputnik V) cũng đã được WHO phê duyệt và thông qua các thử nghiệm để đánh giá chất lượng, độ an toàn và hiệu lực của chúng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục