Bắt người phụ nữ chuyên trộm tài sản trong bệnh viện

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Tư, ngày 28/11/2018 - 16:30

(PLO)- Người này đảo quanh bệnh viện, thấy nạn nhân sơ hở là ra tay trộm. 

Ngày 28-11, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) đang tạm giữ Đỗ Thị Thùy Anh (42 tuổi, ngụ Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.


Nghi phạm Đỗ Thị Thùy Anh. Ảnh: CA

Trước đó, hôm 23-11, chị Trần Nhi Thảo (38 tuổi, ngụ quận Hải Châu) đến trình báo để túi xách trong phòng làm việc ở BV Mắt Đà Nẵng, bên trong túi có điện thoại iPhone 7 Plus trị giá 25 triệu đồng, gần 5 triệu đồng. Sau khi chị đi vệ sinh khoảng 10 phút thì phát hiện túi xách vẫn còn nhưng tiền và điện thoại bị mất. Công an lập tức vào cuộc để truy tìm kẻ trộm.

Lực lượng chức năng bắt đầu theo sát các camera. Đến ngày 26-11, cảnh sát phát hiện Thùy Anh có nhiều dấu hiệu nghi vấn khi liên tục lòng vòng tại các phòng của BV Mắt Đà Nẵng nên mời làm việc.

Tại thời điểm kiểm tra, cảnh sát phát hiện trong người của Thùy Anh giấu một iPhone 7 Plus, iPad mini và hơn 10 triệu đồng. Khi truy vấn về tài sản, người phụ nữ không giải thích được và thừa nhận hành vi trộm. Thùy Anh khai mình lấy trong túi xách của chị Thảo 4,2 triệu đồng, còn điện thoại bán được 2,2 triệu đồng.

Nữ “đạo chích” còn khai đã trộm được một máy tính bảng hiệu Samsung của chị Trần Thị Xuân Hà (42 tuổi), 5,5 triệu đồng tiền mặt của chị Nguyễn Thị Huyền Trang (32 tuổi, cùng ngụ quận Hải Châu) tại tầng 4 bệnh viện này.

Đặc biệt hơn, Thùy Anh đã trộm được một ví da của chị Nguyễn Thị Thanh Huyền (45 tuổi, ngụ quận Thanh Khê), bên trong có 300.000 đồng, một thẻ ATM có kẹp tờ giấy ghi mật khẩu thẻ cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác. Sau đó, nữ “đạo chích” đến trụ ATM rút 12 triệu đồng rồi ra khu vực chân cầu Trần Thị Lý vứt toàn bộ giấy tờ. 

Công an thu giữ tang vật là 8,3 triệu đồng, một xe máy cùng một số tang vật liên quan và mở rộng điều tra vụ án.


HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

'Xác định nguồn lây của ca COVID-19 ở Thủ Đức rất quan trọng'

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Trong buổi tiếp xúc cử tri vào tối 18-5, tại đơn vị bầu cử số 4 (quận 1), Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết, TP đã truy nguồn lây nhiễm của bệnh nhân N.Q.N (tại TP Thủ Đức) và đang khoanh vùng, tiến hành triển khai lấy các mẫu xét nghiệm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục