Bất ngờ tháo chạy khi bị cảnh sát dừng xe kiểm tra

PHI HÙNG
PHI HÙNG
Thứ Ba, ngày 24/1/2017 - 09:05

(PLO)- Trong quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng chức năng phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy điện có dấu hiệu khả nghỉ, tiến hành kiểm tra thanh niên này vứt xe vùng chạy thoát thân.

Cụ thể, vào khoảng 19 giờ 50 phút tối qua (23/1), tổ công tác Y5/141, khi đang làm việc tại nút giao thông Cát Linh - Tôn Đức Thắng (Hà Nội),  thì phát hiện  nam thanh niên điều khiển xe máy điện có dấu hiệu nghi vấn nên dừng xe kiểm tra.

Khi đang dắt xe vào chốt để kiểm tra, nam thanh niên đã vùng chạy thoát thân. Quá trình chạy người này đã có hành vi vứt một gói nilon màu trằng, cùng một gói giấy bạc màu vàng. Chạy không được bao xa, người này đã bị khống chế, bắt giữ.


Lâm (giữa) tại trụ sở Công an.

Kiểm tra tại chỗ, lực lượng chức năng phát hiện trên người đối tượng còn có một gói nilon chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá). Hai gói tang vật mà đối tượng phi tang xuống đường cũng được tổ công tác thu hồi, kiểm tra và đều chứa chất nghi ma túy.

Danh tính đối tượng sau đó được xác định là Nguyễn Bảo Lâm (SN 1975), trú tại phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hiện, vụ việc đang được công an phường Quốc Tử Giám tiếp tục điều tra, làm rõ.

PHI HÙNG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục