​Bắt nghi phạm vụ hiếp dâm, giết bé gái bịt đầu mối

An ninh trật tự

​Bắt nghi phạm vụ hiếp dâm, giết bé gái bịt đầu mối

Ngày 21-1, công an huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thành Long (17 tuổi) để điều tra vụ giết người, hiếp dâm trẻ em, cướp tài sản.
Hiện trường xảy ra vụ án ở hồ Sông Quao - Ảnh: Nguyễn Nam
Hiện trường xảy ra vụ án ở hồ Sông Quao - Ảnh: Nguyễn Nam

Nguyễn Thành Long ngụ xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc. 

Thông tin ban đầu, Long quen em V.D.H.T. (15 tuổi, ngụ TP Phan Thiết).

Ngày 1-1, Long rủ H.T. đi hồ Sông Quao (xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc) chơi.

Sau đó Long dùng sợi dây dù trói tay T. lại, cầm dao khống chế rồi hiếp dâm T. Tiếp đó, Long lấy áo sơ mi siết cổ T. đến khi em bất động mới dừng tay. Để “chắc ăn”, Long còn đâm nhiều nhát vào bụng T., lấy điện thoại di động của em này rồi rời hiện trường.

Tuy nhiên đến chiều tối, T. tỉnh lại đi tìm nhà dân kêu cứu.

Sau ngày gây án, Long vẫn giữ liên lạc với gia đình T.

Hiện trường xảy ra vụ án ở hồ Sông Quao - Ảnh: Nguyễn Nam
Hiện trường xảy ra vụ án ở hồ Sông Quao - Ảnh: Nguyễn Nam

Như đã đưa tin trước đó, vào chiều tối 1-1, người dân ở gần khu vực hồ Sông Quao (xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc) phát hiện em T. trong tình trạng người bê bết máu, bị thương nhiều chỗ trên cơ thể, tay chân bị trói phải lết đi.

Người dân sau đó đã đưa T. đi cấp cứu, báo sự việc cho công an và người nhà của bé gái. Mọi người đã tìm đến hiện trường vụ việc ở gần hồ nước và cho rằng phát hiện chất giống như tinh dịch. 

T. đang được điều trị trong tình trạng chấn thương nặng, tâm lý hoảng loạn.

Công an huyện Hàm Thuận Bắc đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án trên.

Theo NGUYỄN NAM (TTO)

BÌNH LUẬN

Thanh Minh

Chắc chắn là sẽ còn nhiều vụ xài bạo lực hiếp dâm sẽ xảy ra tại vì có nhiều người không kiềm chế được khi thiếu thốn nhu cầu tự nhiên này. Con trai yêu sớm thì cũng vào tù…nhưng nếu có khu đèn đỏ công khai như Singapore cho người lao động độc thân,ly dị, góa vợ hay người có hoàn cảnh éo le (tàn tật,cao tuổi...) đến giải quyết nhu cầu thì cũng giảm bớt yêu râu xanh và TP vừa quản lý,kiểm soát ,thu thuế cho địa phương mà còn tránh nhiều người thiếu thốn rồi đi quấy rầy tình dục hay loạn luân hay tìm cơ hội hiếp dâm thì nguy hiểm cho nhiều gia đình khác. Còn hơn là để giang hồ,Mafia tổ chức lén lút và thu nhập cao ngành công nghiệp không khói này và mất an ninh hơn.

HuyNam

... Tin bài về các vụ việc Trọng Án cần được biết rõ, có tác dụng giúp Người Dân cảnh giác đề phòng,. Thực Tế lại là những Việc Đau Buồn cho gia Đình Người Bị Hại, và đã có những chi tiết Tả Thực quá đáng, Không Nên.., Trường hợp này Không Thoát được tội danh Hiếp dâm, Giêt Người, Cướp của,.. để lại một Bài Học, quan hệ xã hội cần phải được Gia Đình theo dõi Nghiêm Ngặt hơn...??.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM