Bắt nghi can trộm 21 xe máy

An ninh trật tự
(PL)- Ngày 30-10, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bắt giữ Nguyễn Văn Tuệ (ngụ xã Phước Hưng, huyện Long Điền) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

 

Theo hồ sơ, Tuệ từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản. Cuối năm 2013, sau khi ra tù, Tuệ cùng một số đối tượng trong đó có Vũ Thanh Hiền rủ nhau đi trộm cắp xe máy. Hằng ngày Tuệ và Hiền chở nhau đi rảo qua địa bàn các huyện Long Điền, Đất Đỏ, Xuyên Mộc và Châu Đức để tìm ai sơ hở thì trộm cắp xe máy. Sau khi trộm được xe, Tuệ gọi đồng bọn tới mang xe đi cất giấu tại huyện Long Điền. Số xe trộm được, Hiền và Tuệ trực tiếp mang bán tại khu vực ngã ba Vũng Tàu (Đồng Nai) cho một đối tượng khác.

Phòng PC45 cùng công an các địa phương đã lập chuyên án, tăng cường truy xét các đối tượng nghi vấn. Đến tháng 9-2014, Hiền cùng một số đồng phạm bị bắt, còn Tuệ bỏ trốn. Qua điều tra Hiền khai nhận đã trộm 26 chiếc xe máy, trong đó 21 vụ đi cùng Tuệ, năm vụ đi cùng một người tên Bình (hiện bỏ trốn). Tại cơ quan công an, Tuệ khai nhận cùng Hiền trộm 21 xe máy.

T.KHÁNH

BÌNH LUẬN

Bá Hùng

Loại trộm cướp(giêt người, trộm cắp tài sản,hiếp dam, bắt cóc, ... ...) cứ cho dân xử, đồng loạt đánh chết "ngon lành" ngay tắp lự; hoặc pháp luật bắt, ra tòa xét xử định tội- RỒI ...KHỬ LUÔN (cho chúng ngủ với ...giun) ngay tắp lự. Cứ làm như thế, cha đẻ, cụ tổ chúng CŨNG KHÔNG DÁM PHẠM TỘI NỮA!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM