Bắt nghi can giết bạn gái rồi nhắn tin chỉ xác

Thứ Ba, ngày 3/3/2015 - 05:30

(PL)- Chiều 2-3, Công an tỉnh Bình Định đã bắt khẩn cấp Đào Duy Tùng (19 tuổi, ở xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, Bình Định, học viên một trường nghề ở TP.HCM) khi thanh niên này đang lẩn trốn tại huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Tùng là nghi can giết chết chị Phan Thúy Kiều (19 tuổi, ngụ thôn Tân Lộc, xã Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn, sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải).

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều 25-2, Kiều đi chơi với Tùng nhưng sau đó không thấy về nhà. Đến sáng 28-2, chị Phạm Thị Hà My (bạn của Kiều và Tùng) nhận được tin nhắn từ điện thoại của Tùng với nội dung nhờ báo với người thân của Kiều đến khu rừng bạch đàn thuộc thôn Thọ Tân Bắc, xã Nhơn Tân để nhận xác Kiều.

Cùng ngày 28-2, người dân thôn Thọ Tân Bắc phát hiện thi thể Kiều đang trong thời kỳ phân hủy trong tư thế nằm úp mặt xuống đất. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân chết do bị đâm nhiều nhát vào người… Theo cơ quan công an, từ khi chị Kiều mất tích, mọi người không tìm thấy Đào Duy Tùng ở địa phương cũng như không liên lạc được qua điện thoại với thanh niên này.

TẤN LỘC

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục