Bắt ma túy trong nhà nghỉ, thu nhiều súng đạn tại nhà

LỮ QUỲNH LOAN
LỮ QUỲNH LOAN
Thứ Năm, ngày 16/5/2019 - 16:04

(PLO)- Tang vật là nhiều gói ma túy, một khẩu súng dạng Rulo, một khẩu súng dạng súng bút và hàng chục viên đạn dùng cho hai loại súng trên.

Ngày 16-5, Công an TP Pleiku (Gia Lai) cho biết đang tạm giữ hình sự Võ Văn Sỹ (20 tuổi, xã Ia Yok, huyện Ia Grai), Đặng Sỹ Quý (27 tuổi, thị xã Buôn Hồ, Đak Lak) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép.


Tang vật công an thu giữ.

Thông tin ban đầu, trưa hai ngày trước tại một nhà nghỉ ở phường Phù Đổng (TP Pleiku), công an bắt quả tang Sỹ đang tàng trữ trong người hai gói ma túy đá, khám xét khẩn cấp xe bán tải của Sỹ thì phát hiện thêm ma túy.

Qua lời Sỹ khai, công an bắt khẩn cấp Quý và khám xét nhà đã thu thêm ma túy, sáu kíp nổ; một khẩu súng dạng Rulo, một khẩu súng dạng súng bút và hàng chục viên đạn dùng cho hai loại súng trên. Cả hai khai mua ma túy ở tỉnh KonTum về để bán lại kiếm lời.

LỮ QUỲNH LOAN

Thêm nhiều ứng viên vaccine ngừa COVID-19

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Các hãng dược quốc tế đang tiếp tục phát triển thêm nhiều loại vaccine ngừa COVID-19 mới. Đây là tin vui cho các nước đang thiếu nguồn cung để tăng tỉ lệ tiêm chủng trong nước.

Cú đúp và nỗi đau Lewandowski

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Lewandowski đã cắn chặt môi cố kìm nén những giọt nước mắt mà bất lực. Anh đưa tay vẫy chào tạm biệt khán giả trên vận động trường Kretovsky với nỗi đau xách va ly về nước. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục