Bất lực nhìn cụ bà gieo mình xuống cầu Công Lý tự vẫn

Thứ Ba, ngày 8/7/2014 - 14:02

(PLO) - Thi thể nạn nhân được lực lượng chức năng trục vớt lên bờ đưa đi khám nghiệm.

Sáng 8 - 7, một cụ bà đi bộ dọc đường Nguyễn Văn Trỗi về Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Khi đến khu vực cầu Công Lý (quận 3, TP.HCM) đã leo qua lan can, nhảy xuống sông tự vẫn.

Nhiều người cho biết, khoảng 10 giờ 10 phút cùng ngày có một cụ già khá lớn tuổi đi bộ lên giữa cầu Công Lý thì đứng lại. Thấy cụ già có biểu hiện lạ, chưa kịp tìm hiểu gì thì nạn nhân đã băng qua lan can cầu gieo mình tự vẫn.

Khu vực xảy ra vụ việc.Ảnh: X.N

Cạnh đó, một số nhân chứng thuật lại họ cố tìm cách can ngăn nhưng sự việc xảy ra quá nhanh vào lúc trời đang chuyển mưa. Thi thể nạn nhân nhanh chóng chìm xuống lòng sông và bị nước cuốn trôi. 

Cảnh sát cứu hộ cứu nạn thuộc Sở PCCC TPHCM nhanh chóng triển khai phương án tìm kiếm. Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ sau đó. Rất đông người dân hiếu kì vây kín hiện trường khiến khu vực trên rơi vào trình trạng hỗn loạn. Đặc biệt, tuyến giao thông ùn ứ nghiêm trọng.

Qua xác minh danh tánh cụ là bà Nguyễn Thị Duyên (67 tuổi, ngụ quận 3) nhưng nguyên nhân tự vẫn đang được làm rõ.

XUÂN NGUYÊN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục