Bắt 'kho' đồ chơi bạo lực trên xe khách

Quang Nam
Quang Nam
Thứ Ba, ngày 6/10/2015 - 18:33

(PLO)- Chiều 6-10, Tổ CSGT huyện Thăng Bình đã phát hiện một xe khách chở nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc, trong đó có nhiều đồ chơi trẻ em mang tính bạo lực.

Đại úy Phan Minh Mẫn, Phó trạm CSGT huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, cho biết khoảng 14 giờ ngày 6-10, trong lúc tuần tra trên tuyến quốc lộ 1A ngang qua Km 972 + 700 thuộc xã Bình Phục (huyện Thăng Bình) thì phát hiện xe khách giường nằm Hoàng Long mang BKS 15B-016.17 có dấu hiệu nghi vấn nên cho xe dừng lại để kiểm tra.

Số hàng rất lớn, không có nguồn gốc bị bắt giữ. Ảnh: Quang Nam

Đồ chơi bạo lực có cả kiếm Nhật. Ảnh:Quang Nam

Rất nhiều đồ chơi bạo lực trên xe khách. Ảnh: Quang Nam

Trong lúc kiểm tra hầm xe, Tổ công tác phát hiện có hai thùng nhãn mác các loại (75k g), tám thùng mỹ phẩm các loại (134 kg), 10 thùng vành xe máy, chín thùng phụ tùng ô tô (152 kg), ba thùng thuốc Tây (21 kg), ba thùng hàng dệt may (90 kg). Đặc biệt trên xe còn chở một thùng đồ chơi có tính chất bạo lực như dao, kiếm, mã tấu, phi tiêu bằng sắt.

Sau đó, tài xế và chủ xe không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc của các thùng hàng trên nên Tổ công tác CSGT huyện đã lập biên bản và giao tang vật cùng một giấy phép lái xe (340113342537) cho Cục Quản lý thị trường Quảng Nam tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Quang Nam

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục