Bắt khẩn cấp người chồng gài điện vào cánh cửa để hại vợ

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ
Thứ Hai, ngày 7/12/2020 - 11:03

(PLO)- Sau khi lấy dây điện đấu nối vào ổ điện và kéo dây dẫn điện vào cánh cửa nhà, Hổ nằm võng chờ xem vợ bị điện giật.

Ngày 7-12, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đã tạm giữ Phan Văn Hổ (34 tuổi, ngụ xã Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú, Bến Tre) để điều tra về hành vi giết người.


Phan Văn Hổ tại cơ quan công an. Ảnh: CA

Theo đó, chiều tối 5-12, sau khi đi đám giỗ về nhà và có rượu sẵn trong người, giữa Hổ và vợ là QTNL (31 tuổi) đã xảy ra cự cãi.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, do bực tức nên Hổ lấy dây điện đấu nối vào ổ điện và kéo dây dẫn điện vào cánh cửa bằng thiếc ở nhà sau.  

Sau khi mắc điện xong, Hổ nằm võng chờ xem chị L. bị điện giật. Khi chị L. đi vào nhà và chạm tay vào cánh cửa thiếc thì bị điện giật. May mắn chị L. không nguy hiểm đến tính mạng.

Biết bị Hổ gài điện, chị L. sau đó đến trình báo Công an xã Thạnh Phong tố cáo hành vi của Hổ.

Tại cơ quan công an, Hổ thừa nhận chính mình đã mắc dây điện vào cánh cửa.  

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đang củng cố hồ sơ xử lý nghi can theo quy định.ĐÔNG HÀ

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Video: Tạm giữ thanh niên lái siêu xe Ferrari tiền tỷ

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Vào khoảng 22 giờ ngày 9-5, đội CSGT Đa Phước (thuộc phòng PC08, công an TP.HCM) đang làm nhiệm vụ tuần tra thì phát hiện xe ô tô màu xanh hiệu Ferrari di chuyển trên đường Dương Bá Trạc (quận 8) có dấu hiệu vi phạm giao thông nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra. 

Video: Tình tiết mới vụ mua bán nhà siêu tốc

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Nguyên chánh án TAND TP.HCM cho rằng cần đưa vụ án này vào giám sát của đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM để đảm bảo quyền lợi chính đáng của người có tài sản.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục