Bắt kẻ sát hại người tình trong phòng trọ ở quận 1

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 3/4/2021 - 10:23

(PLO)- Sau khi dùng dao sát hại người tình 41 tuổi ở căn phòng trọ tại quận 1, TP.HCM, Tài được gia đình vận động đầu thú.

Bùi Đình Tài, 35 tuổi, ngụ quận 1 đã đến Công an quận 1, TP.HCM đầu thú vì đã hại người tình là chị D. (41 tuổi, quê Ninh Thuận) trong phòng trọ ở phường Bến Nghé hôm 28-3.


Tài sau khi gây án thì bỏ trốn và đến công an đầu thú. Ảnh CA

Hôm xảy ra án mạng, người đàn ông ở cạnh phòng chị D. nghe thấy tiếng hô hoán, kêu cứu. Nhân chứng sau đó miêu tả với công an rằng thấy thanh niên ngoài 30 tuổi, bỏ dép chạy bộ từ căn phòng, lên xe máy 85D1-313.83 tẩu thoát.

Công an khám nghiệm xác định nữ nạn nhân gục trên nệm, cơ thể có nhiều vết thương. Một con dao có vết máu, dài chừng 20 cm là hung khí gây án được tìm thấy ở hiện trường, gần cửa ra vào.


Trong lúc trốn chạy, hình ảnh của Tài bị camera an ninh ghi nhận. Ảnh CA

Mặc dù được người dân cầm máu, đưa đi cấp cứu nhưng chị D. không qua khỏi.

Nhân dạng của nam thanh niên chạy khỏi hiện trường qua camera an ninh trùng khớp với lời khai của nhân chứng. Công an nhanh chóng khoanh vùng, xác định nghi phạm là Tài, người tình đã sống với nạn nhân bảy năm nay.

Tiếp cận gia đình, công an vận động người thân khuyên Tài ra đầu thú và người này đã đến công an trình diện.

Ban đầu, người này khai nghi ngờ người tình có mối quan hệ khác nên ghen tuông. Chiều ngày 28, Tài đến phòng trọ chị D. Sau khoảng một giờ tranh cãi thì gây án.

NGUYỄN TÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục