Bắt kẻ “nhập nha” trộm xe SH

An ninh trật tự

Bắt kẻ “nhập nha” trộm xe SH

(PL)- Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đang tạm giữ Nguyễn Văn Nhuận (ngụ xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Bản tin liên quan

Sáng 5-5, Nhuận cùng một đồng bọn tên Dũng cạy cửa nhà anh PNT (phường 8, TP Mỹ Tho) trộm cắp xe máy. Sau khi trộm được một chiếc SH, Dũng lấy xe SH bỏ đi trước, Nhuận ở lại lấy thêm chiếc xe Dream thì bị người dân phát hiện, bắt giữ.

Nhuận khai trước đó quen biết Dũng trong một quán cà phê. Dũng nhờ Nhuận đi cùng về Mỹ Tho để chạy giùm một xe máy về TP.HCM với tiền công là 20 triệu đồng. Khi đến Mỹ Tho, Dũng đưa Nhuận đến nhà anh T. cạy cửa trộm xe.


 

Theo Công an TP Mỹ Tho, cả hai thực hiện trộm xe giữa ban ngày. Để người dân địa phương không nghi ngờ, Dũng đứng trước cửa nhà dùng điện thoại di động giả vờ gọi nói chuyện với chủ nhà, sau đó dùng dụng cụ mở khóa chuyên nghiệp để mở hai cửa sắt vào nhà anh T. lấy xe. Cả hai chỉ trộm xe, tài sản bên trong nhà không có dấu hiệu xáo trộn.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ chiếc xe Dream biển số 63F2-2799, dụng cụ mở khóa và đồ dùng để sử dụng ma túy đá.

TRỌNG VY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM