Bắt kẻ ngụy trang ma túy trong mũ bảo hiểm

Thứ Sáu, ngày 1/8/2014 - 14:16

Bị cảnh sát giao thông truy đuổi khoảng 200 m, kẻ buôn bán ma túy hung hãn quay lại tấn công người thi hành công vụ.

Trưa ngày cuối tháng 7, làm nhiệm vụ tại dốc cầu Thanh Trì, Đội cảnh sát giao thông số 5 (Công an Hà Nội) nhận được điện báo của Công an huyện Gia Lâm có một người đi xe máy Wave màu xanh có biểu hiện vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tang vật vụ án.
Tang vật vụ án.

Sau 10 phút, cảnh sát nhận ra thanh niên có biểu hiện như mô tả. Thấy tín hiệu của lực lượng chức năng, người này vứt xe bỏ chạy ngược về phía cầu Thanh Trì.

Trung úy Trần Xuân Quỳnh (chỉ huy tổ công tác) đã đuổi theo nghi phạm. Bỏ chạy 200 m, biết khó thoát, nam thanh niên mặc chiếc áo phông đen hung hãn quay lại tấn công cảnh sát giao thông.

Chạy chừng thêm 50 m, hung thủ bị trung úy Quỳnh cùng công an huyện Gia Lâm phối hợp khống chế. 

Trong lớp xốp mũ bảo hiểm của tên này, lực lượng chức năng làm nhiệm vụ phát hiện sáu gói giấy bạc chứa chất heroin.

Kẻ tấn công cảnh sát được xác định là Đinh Văn Tứ (22 tuổi, ở huyện Văn Giang, Hưng Yên). Theo lời Tứ, anh ta là người nghiện lâu năm. Số hàng bị phát hiện vừa mua tại Bắc Ninh với giá hơn một triệu đồng để sử dụng và bán kiếm lời.

Công an huyện Gia Lâm đang làm rõ vụ việc.

Theo trung úy Quỳnh, trong quá trình truy đuổi kẻ buôn bán ma túy, anh đánh rơi một chiếc ví, bên trong có Chứng minh Công an Nhân dân, Giấy chứng nhận Cảnh sát tuần tra kiểm soát giao thông... tất cả đều mang tên Trần Xuân Quỳnh.

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục