Bắt kẻ bán ma túy có súng ở Đắk Nông

Q.MINH-Q.NAM
Q.MINH-Q.NAM
Thứ Ba, ngày 15/6/2021 - 15:10

(PLO)- Từ lời khai của Thắng, cảnh sát đã bắt tạm giữ thêm Nông Văn Nguyên là người đã bán ma túy cho Thắng tổ chức sử dụng.  

Ngày 15-6, Công an huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông cho biết, vừa triệt phá một vụ mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ nhiều tang vật là ma túy loại thuốc phiện, một khẩu súng kíp.

Theo đó, chiều tối ngày 14-6, tại thôn Esanô, (xã Đắk Drô, huyện Krông Nô), Đội Cảnh sát hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện phối hợp với lực lượng Công an xã bắt quả tang Dương Văn Thắng (SN 1975, trú tại thôn Esanô, xã Đắk Drô) đang tổ chức cho ba người khác sử dụng trái phép chất ma túy ngay tại nhà.


Tang vật vụ án. Ảnh: QM

Lực lượng Công an thu giữ ba gói chất dẻo và chất rắn màu đen (nghi là ma túy loại thuốc phiện) cùng một số tang vật liên quan. Bước đầu Thắng khai nhận, số chất dẻo và chất rắn màu đen nói trên là thuốc phiện và mua của Nông Văn Nguyên (SN 1966, trú tại thôn Esanô, xã Đắk Drô).

Từ lời khai của Thắng, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Nô đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nông Văn Nguyên để điều tra, làm rõ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nguyên, lực lượng Công an thu giữ thêm ba gói chất dẻo và chất rắn màu đen (nghi là ma túy loại thuốc phiện), một khẩu súng kíp cùng một số tang vật liên quan.


Khẩu súng kíp cơ quan chức năng thu giữ. Ảnh: QM

Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Nô đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Dương Văn Thắng để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý ba người còn lại về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Q.MINH-Q.NAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục