Bắt hai vợ chồng tổ chức đánh bạc

Thứ Năm, ngày 12/6/2014 - 05:50

(PL)- Ngày 10-6, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) - Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Đỗ Văn Nhỏ và Nguyễn Như Thuận (vợ của Nhỏ, cùng ngụ xã Khánh Hội, U Minh) về tội tổ chức đánh bạc.

Cùng bị bắt với vợ chồng Nhỏ là các đồng phạm Trần Văn Chánh, Trần Văn Huấn, Dương Hải Đăng, Lê Văn Mẫn và Trà Phục Thù.

Vợ chồng Nhỏ tổ chức đánh bạc với hình thức đá gà ăn tiền với quy mô lớn và bị công an bắt quả tang vào đầu tháng 5-2014. Công an đã giữ trên 15 triệu đồng, sáu con gà, nhiều cặp cựa sắt cùng 121 đối tượng có liên quan và nhiều ĐTDĐ. Qua điều tra, trường gà hoạt động từ tháng 4-2014, các đối tượng phân công nhau đưa rước các con bạc, ghi cá cược, phục vụ ăn uống và thu tiền xâu. Mặc dù trường gà của Nhỏ được cảnh giới chặt chẽ nhưng bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng PC45 Công an tỉnh Cà Mau đã ra quân triệt xóa tụ điểm cờ bạc này.

VÂN KHUÊ

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục