Bắt gọn 2 người dùng xe máy phân khối lớn đi cướp giật

Tin, ảnh: TRUNG GIANG
Tin, ảnh: TRUNG GIANG
Thứ Hai, ngày 16/11/2015 - 14:18

(PLO)- Tối 15-11, Công an TP Đông Hà (Quảng Trị) đã bắt Lê Văn Quốc (SN 1990) và Lê Văn Tuấn (SN 1992, trú tại khu phố 10, phường 2, TP Đông Hà) khi hai người này thực hiện hành vi cướp giật túi xách của người đi đường.

Theo đó, tại cơ quan điều tra, hai người này khai nhận trong thời gian qua đã thực hiện nhiều vụ cướp giật tài sản trên địa bàn TP Đông Hà. Thủ đoạn của chúng là dùng xe mô tô phân khối lớn Exciter 150 màu đỏ trắng chạy trên các trục đường chính có người đi lại, áp sát giật đồ rồi phóng xe bỏ chạy.


Lê Văn Tuấn và tang vật tại cơ quan điều tra.

Theo đó, tối 15-11, Tuấn và Quốc chở nhau trên xe máy Exciter 150 đến địa phận xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ đã áp sát giật túi xách của chị Lê Thị Thủy (SN 1987) đang đi trên đường cùng chồng. Bên trong túi xách có điện thoại di động và tiền mặt... Sau khi giật túi xách của chị Thủy, Tuấn, Quốc bỏ chạy thì bị các trinh sát hình sự TP Đông Hà áp sát và kịp thời khống chế bắt gọn. Qua đấu tranh khai thác, Lê Văn Tuấn và Lê Văn Quốc đã khai nhận từ ngày 11 đến 15-11-2015 đã thực hiện nhiều vụ cướp giật túi xách của người đi đường với thủ đoạn chạy xe máy kè theo con mồi rồi áp sát cướp giật.


Lê Văn Quốc tại cơ quan điều tra.

Tuấn và Quốc là hai anh em ruột và chưa có tiền án. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Tin, ảnh: TRUNG GIANG

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục