Bắt giữ trưởng phòng vòi tiền bảo hiểm của ngư dân tử vong

An ninh trật tự

Bắt giữ trưởng phòng vòi tiền bảo hiểm của ngư dân tử vong

(PLO)- Người vợ có chồng bị tử vong trên biển khi đi làm hồ sơ để nhận tiền bảo hiểm bị vòi vĩnh chia phần trăm.

Bản tin liên quan

Ngày 8-10, Cơ quan Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang tạm giữ Vũ Văn Nhận (49 tuổi, trưởng Phòng Giao dịch Bảo hiểm Pjico chi nhánh huyện Quỳnh Lưu) để điều tra về hành vi vòi vĩnh tiền bảo hiểm của ngư dân.


Ngư dân luôn đối diện với những rủi ro trên biển - Ảnh minh họa

Trước đó, chiều 7-7, ngư dân Bùi Văn Sơn (36 tuổi) là thuyền viên trên tàu cá NA 99696 TS khi đang hành nghề trên vùng biển cách đất liền tỉnh Quảng Bình thì dây tời bất ngờ bị đứt va đập vào đầu. Ngay lập tức, các thuyền viên trên tàu tiến hành sơ cứu và quay tàu vào bờ nhưng do vết thương quá nặng, mất nhiều máu nên anh Sơn đã tử vong.

Sau khi chồng mất, chị Trần Thị Cúc (xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu) làm hồ sơ đề nghị Bảo hiểm Pjico chi trả tiền bảo hiểm cho anh Sơn là 70 triệu đồng.

Thay vì giúp vợ ngư dân sớm được nhận tiền bảo hiểm thì ông Nhận đã vòi vĩnh, yêu cầu chị Cúc trích 10% để được giải quyết nhanh các thủ tục hồ sơ.

Đội CSĐT tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy, Công an huyện Quỳnh Lưu đã vào cuộc điều tra, bắt giữ Nhận.

Chiều 8-10, chúng tôi đến Công ty Bảo hiểm Pjico Nghệ An, nhưng được báo “giám đốc công ty đi vắng”; nhiều lần gọi điện cho giám đốc công ty nhưng vị này không bắt máy. 

 

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

vo thanh minh

Kêu nó ra biển rồi bị mất mạng đi rồi người nhà nó lãnh tiền bảo hiểm để xem người nhà nó cầm tiền đó có vui không

Trần Thời

Các công ty Bảo hiểm khi vận động ,khi bán bảo hiểm nói rất ngon, hứa rất khoái nhưng khi thân chủ bị thương vong, tài sản bị hư hỏng..xin nhận bồi thường thì rất rất là khó..phải hoa hồng, phải % mới nhận..

Single Firefly

Ngay cả người chết mà quan tham cũng vẫn muốn ăn! Đúng là ăn chẳng chứa thứ gì! Đồ bất nhân.

Dương Văn Tuấn

Tiền thanh toán bảo hiểm nhân mạng cho gia đình nạn nhân mà cũng yêu cầu trích %. Thật không thể tưởng tượng được nhân cách của ông này. Đúng ra phải giúp làm nhanh thủ tục thanh toán để nhang khói, động viên, an ủi cùng gia đính nạn nhân. Tệ quá.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM