Bắt giữ, tra khảo người khác vì nghi cặp bồ với vợ mình

An ninh trật tự

Bắt giữ, tra khảo người khác vì nghi cặp bồ với vợ mình

(PLO)- Một người đàn ông ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) rủ bạn cùng bắt giữ, tra khảo một thanh niên vì cho rằng có quan hệ tình cảm với vợ mình.

Bản tin liên quan

Ngày 18-8, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho hay đang tạm giữ hình sự đối với Mai Văn Quan (32 tuổi, ngụ phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang), Lương Ngọc Tuấn (37 tuổi, ngụ phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang) để điều tra về hành vi bắt, giữ người trái pháp luật.


Mai Văn Quan và Lương Ngọc Tuấn tại cơ quan công an. Ảnh do cơ quan công an cung cấp

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, ngày 16-8, Mai Văn Quan rủ Lương Ngọc Tuấn cùng một người tên Thịnh (chưa xác định được lai lịch) đến chỗ làm việc của anh NPKN (26 tuổi, ngụ xã Vĩnh Phương, TP Nha Trang) ở xã Vĩnh Phương.

Nhóm người này khống chế, đưa anh N. đến nghĩa trang phía bắc TP Nha Trang. Quan cũng đưa vợ mình là chị T. đến gặp anh N. Quan tra khảo anh N. với lý do cho rằng có quan hệ tình cảm với vợ Quan. Sau đó, nhóm của Quan đưa anh N. và chị T. về phòng Quan tại xã Vĩnh Phương, ép hai người quỳ để tiếp tục tra khảo.

Chiều cùng ngày, nghe tin con mình bị đánh đập, mẹ của N. đi tìm, thấy anh N. đang quỳ trong nhà Quan, trên mặt có nhiều vết sưng bầm. Mẹ anh N. xin Quan tha thứ cho con mình nhưng Quan không chấp nhận.

Đến tối cùng ngày, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa ập vào phòng trọ của Quan, đưa tất cả những ngưới có liên quan đến trụ sở công an làm rõ. Bước đầu, Quan và Tuấn đã thừa nhận hành vi bắt giữ người trái phép.

ĐẠI QUANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM