Bắt giữ kẻ cưỡng đoạt tài sản của người thu mua cá trên Vịnh Hạ Long

Thứ Bảy, ngày 12/1/2013 - 15:35

Sáng 10/1, tại quảng trường chợ Hạ Long I, Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã bắt quả tang Hoàng Thanh Tùng, 23 tuổi, trú tại xã Gia Phú, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình đang nhận 5 triệu đồng của ông Đỗ Văn Cường, trú tại xã Liên Hòa, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh làm nghề thu mua cá trên Vịnh Hạ Long.

Lấy lý do ông Cường đã mua bán cá phá giá trên Vịnh Hạ Long làm ảnh hưởng đến nhiều người khác, trong đó có nhóm của Tùng, nhóm đối tượng đã ép ông Cường phải nộp tiền cho chúng. Nhóm này cử Tùng đến giao dịch và nhận tiền từ ông Cường. Khi đang nhận tiền thì Tùng bị Công an bắt giữ cùng tang vật là 5 triệu đồng và một dùi cui điện.

Công an TP Hạ Long đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ, truy bắt các đối tượng liên quan.

Theo Tuấn Hưng (CAND)
 

 

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục