Bắt giữ hai nghi can qua biên giới mua súng

Thứ Hai, ngày 26/5/2014 - 05:35

(PL)- Cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Hòa (Long An) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Thuận (ngụ xã Mỹ Quý Tây, Đức Huệ, Long An) và Trần Văn Sinh (quê Giao Thủy, Nam Định) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Trước đó, ngày 22-5, qua nguồn tin quần chúng báo cho công an địa phương, Sinh và Thuận đi xe máy mang biển số TP.HCM đến nhà một hộ dân tại thị trấn Hậu Nghĩa không đăng ký lưu trú qua đêm có dấu hiệu nghi vấn. Lập tức, công an thị trấn tiến hành kiểm tra. Sinh và Nghĩa xuất trình đủ các loại giấy tờ cá nhân, giấy tờ xe. Tuy nhiên, khi công an đề nghị kiểm tra xe thì gương mặt cả hai biến sắc. Khi kiểm tra trong cốp xe máy của Nghĩa, lực lượng chức năng phát hiện có một khẩu súng ngắn và 12 viên đạn, một chiếc còng số 8.

Sinh và Nghĩa khai qua biên giới Campuchia tìm mua súng về sử dụng. Sau khi mua được súng, trên đường về thì bị phát hiện.

DX

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục