Bắt giữ 2 tên trộm, đâm người trên xe buýt

An ninh trật tự
Công an quận Thủ Đức, TP. HCM đã bắt giữ 2 đối tượng chuyên trộm cắp trên xe buýt, chúng cũng chính là kẻ đã đâm 3 người bị thương khi bị phát hiện móc túi trên xe buýt cách đây 5 tháng.

2 đối tượng đó là Hoàng Đức Vọng (54 tuổi) trú tại quận Thủ Đức, Phú Văn Tuấn (42 tuổi), trú tại quận Bình Tân, TP. HCM (Ảnh).

Sau một thời gian phục kích, tối 24-1-2011, các trinh sát của Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an quận Thủ Đức đã bắt giữ 2 đối tượng Hoàng Đức Vọng và Phú Văn Tuấn khi chúng vừa lấy trộm ĐTDĐ của một hành khách trên tuyến xe buýt số 19.

Trước đó, vào chiều 16-8-2010, hai đối tượng này đang móc túi của bà Nguyễn Thị Kim Liên (66 tuổi), trú tại quận Thủ Đức trên xe buýt thì bị phát hiện. Bà Liên đã phản ứng lại, bị chúng chửi mắng và dùng dao rạch vào mặt bà Liên. Một hành khách đi cùng xe buýt thấy vậy lao vào bắt chúng thì  bị đâm vào lưng. Tiếp đó, một hành khách khác trên xe vào hỗ trợ cũng bị đâm.

Hai tên Hoàng Đức Vọng và Phú Văn Tuấn đã bị bắt giữ và một thời gian sau chúng được thả về do số tiền móc túi và tỷ lệ gây thương tích dưới mức quy định của luật nên không xử lý hình sự được.

Nhưng sau khi được thả, bọn chúng tiếp tục hoạt động trộm cắp trên xe buýt và đã bị bắt vào tối 24-1-2011.

Theo Tuấn Anh (ANTĐ)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM