Bắt giữ 2 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ở Móng Cái

ĐỖ HOÀNG
ĐỖ HOÀNG
Thứ Hai, ngày 10/5/2021 - 19:11

(PLO)- Đồn Biên phòng Bắc Sơn, tỉnh Quảng Ninh đã kiểm tra, bắt giữ hai người Trung Quốc nhập cảnh trái phép tại khu vực cột mốc 1366 + 1000 m thuộc TP Móng Cái.

Ngày 10-5, Đồn Biên phòng Bắc Sơn (Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh) cho biết đã phát hiện, bắt giữ hai người Trung Quốc nhập cảnh trái phép qua biên giới Móng Cái.


Đồn biên phòng Bắc Sơn tuần tra, phát hiện hai người Trung Quốc nhập cảnh trái phép. Ảnh: CTV

Theo đó, lúc 6 giờ 15 phút sáng 10-5, Tổ tuần tra kiểm soát Đồn Biên phòng Bắc Sơn thực hiện tuần tra tại khu vực cột mốc 1366+1000 m thuộc khu 7 phường Hải Yên, TP Móng Cái và phát hiện hai người đi bộ ở khu vực bờ sông biên giới hướng vào nội địa.

Tổ công tác đã tiếp cận yêu cầu kiểm tra giấy tờ thì hai người này khai nhận là công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép, không có giấy tờ tùy thân. Tổ công tác đã đưa hai người này về Đội công tác tại Km3 để xác minh, làm rõ.

Tại đây, hai người khai tên Wei Huan Feng và Wei Huan Yong, quốc tịch Trung Quốc (trú huyện Tân Châu, tỉnh Quảng Tây).

Theo lời khai, hai người này được một người đàn ông Trung Quốc không quen biết môi giới đưa sang Việt Nam làm việc với mức giá 6.000 NDT.

Đồn biên phòng Bắc Sơn đã lập hồ sơ đưa hai người này đi cách ly tập trung và xử lý theo quy định.

ĐỖ HOÀNG

Tiền Giang thành lập bệnh viện dã chiến số 2

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Tỉnh Tiền Giang Quyết định thành lập Bệnh viện dã chiến số 2 tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Tiền Giang với quy mô 60 giường bệnh để điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục