Bắt giữ 1.000 cây thuốc lá ngoại không rõ nguồn gốc

PHI HÙNG
PHI HÙNG
Thứ Sáu, ngày 15/4/2016 - 20:22

(PLO)- Sau Khi kiểm tra nhà của đối tượng Dũng, lực lượng chức năng phát hiện khoảng 1.000 cây thuốc lá ngoại được ngụy trang trong thùng giấy.

Cụ thể, hôm nay (15-4) Phòng CSĐT tội phạm môi trường, Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) phát hiện và thu giữ hơn 1.000 cây thuốc lá nhập lậu. 


Số thuốc lá không rõ nguồn gốc được lực lượng chức năng bắt giữ.

Phát hiện Nguyễn Văn Dũng (SN 1968) ở Hoàng Mai, Hà Nội khi đang vận chuyển 25 cây thuốc lá điếu do nước ngoài sản xuất, lực lượng chức năng tiến hành khám xét nhà của Dũng tại số 37, phố Thanh Đàm, quận Hoàng Mai (Hà Nội). Qua đó, phát hiện thêm khoảng 1.000 cây thuốc lá ngoại gồm nhiều nhãn hiệu như Hero, 555, Esse được ngụy trang trong các thùng giấy. Thời điểm kiểm tra Dũng không xuất trình được bất cứ loại hóa đơn, giấy tờ nào có liên quan đến số thuốc lá nói trên.

Ngoài ra, theo lực lượng chức năng, vào năm 2011 Dũng cũng đã bị lực lượng công an bắt giữ vì nhập lậu hơn 10. 000 cây thuốc lá ngoại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

PHI HÙNG

Nhiều người ở Sóc Trăng dự đám tang có người mắc COVID-19

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) thông báo yêu cầu người đến dự đám tang bà T., ngụ ấp Trà Lây, xã Thuận Hưng, liên hệ trạm y tế để khai báo, đồng thời cung cấp thông tin, số điện thoại những người đã tiếp xúc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục