Bắt giam tài xế container tông barie trạm BOT ở Bình Tân

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Sáu, ngày 17/5/2019 - 15:13

(PLO)- Hoàng cho rằng trạm thu phí đặt sai vị trí nên không đồng ý mua vé, sau đó điều khiển xe tông thanh chắn.

Ngày 17-5, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Văn Ngọc Hoàng (35 tuổi, quê Thanh Hóa, ngụ huyện Hóc Môn) về tội cố ý làm hư hỏng tài sản. Lệnh bắt tạm giam đã được viện kiểm sát cùng cấp phê chuẩn.


Hoàng cho biết mình hành động thiếu suy nghĩ và tỏ thái độ hối hận sau vụ việc. Ảnh NT.

Theo thông tin ban đầu từ Công an Bình Tân, 18 giờ 47 phút ngày 5-3, Hoàng điều khiển xe đầu kéo container biển số TP.HCM đi qua trạm thu phí BOT đường số 7, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân).

Khi vào làn số 16 thì dừng xe nhưng không mua vé và nói với nam nhân viên thu phí rằng trạm thu phí này đặt sai vị trí. Hoàng gây căng thẳng rằng: “Nếu trạm thu phí được đặt ở quốc lộ 1 thì tôi sẽ mua vé, nếu anh không cho xe qua trạm thì tôi sẽ tông vào thanh chắn”.

Sau đó, nam tài xế điều khiển xe tông vào thanh chắn rồi chạy đi. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ở trạm thu phí ghi nhận.

Sau quá trình điều tra, truy xét, ngày 15-5, Công an quận Bình Tân thi hành lệnh bắt với Hoàng. Tại cơ quan điều tra, nam tài xế ăn năn. “Tôi đã ý thức được hành động của mình là sai. Trước tới nay tôi chưa vi phạm gì kính mong được giảm nhẹ hình phạt. Với những anh em tài xế khác đừng hành động như tôi mà mất công việc, bị bắt giam không có thời gian lo cho gia đình” – Hoàng buồn rầu.

Hoàng cho biết mình có hai con nhỏ đang tuổi ăn học. Người này hành nghề tài xế đã được 7 năm.

NGUYỄN TÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục