Bắt giam hiệu trưởng nghi dâm ô nhiều nam sinh

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 - 17:05

(PLO)- Cơ quan công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn về tội dâm ô với trẻ em.

Chiều 15-12, một nguồn tin cho biết Công an huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đinh Bằng My, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, về tội dâm ô với trẻ em. Các quyết định này đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.


Ông Đinh Bằng My, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn. Ảnh: VOV

Trước đó, bản tin tối 13-12 của VTV24 cho hay thông tin được phản ánh từ chính các học sinh nam được cho là nạn nhân trong vụ việc, đang học hoặc đã ra trường.

Trong đó, một số nam sinh kể đã nhiều lần được hiệu trưởng gọi lên phòng nói chuyện. Sau đó, người này yêu cầu các em thực hiện một số hành vi lạm dụng tình dục, mỗi lần hiệu trưởng gọi lên phòng sẽ cho kẹo và tiền từ 20.000-30.000 đồng. Vì tâm lý ngại ngùng, lo sợ nên không ai dám tiết lộ câu chuyện.

Một học sinh khác nói số lần lên phục vụ nhu cầu tình dục cho hiệu trưởng nhiều không nhớ nổi. “Khoảng mười mấy lần, em đồng ý vì chưa nhận thức được”, một nam sinh trong clip chia sẻ.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Mạnh, Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn, cho biết đã giao cơ quan công an huyện vào cuộc điều tra, xác minh thông tin vụ việc trên.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thanh Sơn đã vào cuộc. Tuy nhiên, đến thời điểm này, các cơ quan chức năng của huyện vẫn chưa nhận đơn thư tố cáo nào từ các phụ huynh cũng như các em học sinh.

"Công an huyện cũng chưa có kiến nghị gì nên ông My vẫn công tác bình thường. Khi đủ bằng chứng và phía công an kiến nghị thì huyện mới có thể đình chỉ công việc của ông My" - vị chủ tịch huyện cho hay.

TUYẾN PHAN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục