Bắt em trai ‘cậu Thủy’

An ninh trật tự
(PL)- Công an tỉnh Quảng Trị ngày 21-11 cho biết đã khởi tố và bắt tạm giam bốn tháng Nguyễn Văn Hoành (ngụ thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội) để điều tra hành vi làm giả hài cốt, di vật và nơi chôn liệt sĩ.

Bản tin liên quan

 

Việc bắt giữ này liên quan đến vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản và xâm phạm mồ mả do Nguyễn Thanh Thủy, tức “cậu Thủy” thực hiện tại xã Gio Mai, huyện Gio Linh (Quảng Trị) vào tháng 7-2013.

Đại tá Trần Văn Kỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị, cho biết ngoài Hoành, Công an tỉnh Quảng Trị đến nay đã bắt ba người khác, gồm “cậu Thủy” cùng vợ là Mẫu Thị Duyên và em vợ là Mẫu Đức Phương.

Liên quan đến vụ án này, vào tháng 10, Công an tỉnh Quảng Trị đã lần thứ ba gia hạn thời gian điều tra và tạm giam với “cậu Thủy” và các đồng phạm vì có nhiều tình tiết phức tạp.

VIẾT LONG

BÌNH LUẬN

HuyNam

... Góp Ý mà dùng những Từ ngữ nặng nề,.. thật là một điều Không Phải, Nhưng đối với những Con nhiều hơn Người này cũng nên được các độc giả PLO hiểu cho qua,..! Không thể nghĩ đến chuyện có một Tổ Chức nào có những Ý đồ chặt chẽ xắp xếp gọn gàng hơn,..! Từ những việc cần phải có khi bắt đầu đến khi hoàn thành công việc là các khoản chi trả cho những tên bây giờ đã được làm rõ là những kẻ lừa đảo trên Di cốt và những nỗi đau buồn của Người Thân Gia đình. Với những khoản thu nhập quá lớn và phải được gọi đúng là có sự Đồng phạm của Những Người có trách nhiệm khi đồng ý đưa ra những khoản chi thu này,..??

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM