Bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nhờ thói quen chụp lại hình bằng điện thoại

Lê Khoa
Lê Khoa
Chủ Nhật, ngày 8/2/2015 - 10:54

(PLO)-Sáng ngày 8-2, Thiếu tá Lê Đình Sơn, đồn trưởng đồn Biên phòng Rạch Gốc (BĐBP Cà Mau) cho biết vừa bắt được một đối tượng bị truy nã là thuyền viên trên tàu cá.


Kiểm soát tại Trạm biên phòng Rạch Gốc 

Khoảng 2 giờ sáng ngày 7-2, trong khi thực hiện nhiệm vụ kiểm tra kiểm soát làm thủ tục cho tàu cá mang số KG 1275 TS do Huỳnh Văn Đặng, ngụ Vĩnh Thanh, Kiên Giang làm thuyền trưởng, lực lượng kiểm soát đã phát hiện 1 đối tượng nghi vấn có lệnh truy nã là thuyền viên đang đi trên tàu. Lực lượng làm nhiệm vụ đã tạm giữ đối tượng để làm rõ nhân thân.

Qua điều tra, đối tượng khai tên thật là Huỳnh Văn Quý, sinh năm 1992, ngụ Vĩnh Thanh, Kiên Giang đang bị Công an Kiên Giang truy nã đặc biệt về tội mua bán chất ma túy.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã có mặt ngay trong đêm để tiếp nhận đối tượng và di lí bằng xe chuyên dụng về Cà Mau.

Đại úy Đỗ Văn Chính – Trạm phó trạm kiểm soát BP Rạch Gốc, người trực tiếp phát hiện đối tượng cho biết: Từ trước tới giờ, khi nhận được thông báo truy nã của cơ quan chức năng, anh đều dùng điện thoại chụp hình lại bản giấy lệnh truy nã, trên đó có hình và đặc điểm nhận dạng đối tượng. Khi rảnh việc thì mở ra xem nên khi gặp đối tượng nghi vấn thì các anh nhận dạng rất nhanh. Vì vậy đối tượng Quý cũng không nằm ngoài con mắt nghiệp vụ của lực lượng kiểm soát.

Lê Khoa

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục