Bắt dàn mô tô 'khủng' gây hoảng sợ cho người dân

Tấn Tài
Tấn Tài
Chủ Nhật, ngày 17/1/2016 - 19:19

(PLO)- Các xe mô tô "khủng" chạy nẹt pô, dàn hàng ngang với tốc độ lớn, "diễu hành" qua nhiều tuyến đường khiến người đi đường hoảng sợ.

Chiều 17-1, Phòng CSGT - PC67 (Công an TP Đà Nẵng) đã tiến hành kiểm tra, tạm giữ nhiều xe mô tô phân khối lớn chạy với tốc độ nhanh, nẹt pô gây hoảng sợ cho người tham gia giao thông.

Những "xế khủng" bị tạm giữ 

Cụ thể vào lúc 16 giờ cùng ngày, PC67 nhận được tin báo về một dàn mô tô “khủng” chạy dàn thành đoàn gây cản trở giao thông. Đoàn xe này đang di chuyển từ đường Bạch Đằng ra đường 3-2, qua cầu Thuận Phước theo hướng đường Lê Đức Thọ ra biển. Lực lượng PC67 phối hợp cùng Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động PC65, Phòng Cảnh sát trật tự PC64B (Công an Đà Nẵng) triển khai lực lượng tiến hành chốt chặn và kiểm tra các xe này. Qua kiểm tra, phát hiện đoàn xe này có chín xe mô tô vi phạm nên lập biên bản, xử lý.

 Xe mô tô phân khối lớn chưa có biển số

Theo PC67, các vi phạm chủ yếu gồm: Xe không có đăng ký, không có biển số, không có bằng lái xe, điều khiển xe thành đoàn gây cản trở giao thông... Lực lượng chức nặng tạm giữ tám xe mô tô, trong đó có bốn xe chưa có biển số, chưa đăng ký.

 Dàn xe mô tô phóng nhanh, nẹt pô gây hoảng sợ cho người đi đường

Lực lượng công an kiểm tra các xe mô tô "khủng" diễu hành trên đường 

Một cán bộ PC67 cho hay các xe mô tô này chạy với tốc độ nhanh, nẹt pô lớn khiến người đi đường hoảng sợ. Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý.

Tấn Tài

Đà Nẵng phát thông báo khẩn

Thứ Bảy, ngày 8/5/2021

(PLO)- Đà Nẵng đề nghị người dân từng đến BV K và BV Bệnh nhiệt đới TƯ cần liên hệ ngay trung tâm y tế để được tư vấn, lấy mẫu xét nghiệm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục