Bắt công an viên để làm rõ cái chết bất thường của người dân

An ninh trật tự

Bắt công an viên để làm rõ cái chết bất thường của người dân

Sau khi công an đưa về hội trường thôn để phục vụ điều tra một vụ trộm, ông Thâu bị chấn thương sọ não và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Bản tin liên quan

Ngày 8-7, đại tá Nguyễn Văn Bôn - Trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk - cho biết đã bắt khẩn cấp Lê Viết Hùng (57 tuổi, công an viên thôn Xuân Hòa, xã Phú Xuân, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra làm rõ cái chết của ông Nguyễn Hữu Thâu (43 tuổi, ngụ thôn Xuân Tây, xã Phú Xuân). 

Bắt công an viên để làm rõ cái chết bất thường của người dân
Đám tang ông Thâu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 3-7 tại thôn Xuân Hòa, xã Phú Xuân khi ông Nguyễn Hữu Thâu bị nghi là kẻ ăn trộm. Vụ việc được báo lên công an xã. Sau đó ông Lê Viết Hùng cùng 3 người thuộc lực lượng tự quản của thôn đến đưa nghi can về hội trường thôn Xuân Hòa để làm việc.

Sáng hôm sau (4-7), người nhà ông Thâu và cơ quan chức năng xã đến hội trường phát hiện nạn nhân nằm bất động dưới sàn nhà.

Mọi người gọi xe đưa ông Thâu đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Krông Năng. Sau đó bệnh nhân được chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Tại đây các bác sĩ xác định ông Thâu bị chấn thương sọ não. Gia đình tiếp tục đưa nạn nhân xuống bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để cứu chữa, nhưng trên đường đi thì ông Thâu tử vong.

BÌNH LUẬN

nguyen huu nhan

Đã xảy ra quá nhiều vụ việc nghiêm trọng liên quan đến CA xã , phường . Thực tế cho thấy, nhất là ở vùng sâu vùng xa ,trình độ năng lực mọi mặt của lực lượng này rất thấp, CA viên , tự quản thì tuyển lựa sơ sài..Quyền hạn thì có vẻ như quá nhiều . Chấn chỉnh lực lượng này là việc cần làm ngay .

Nhanh

Nhiều vụ tương tự nhưng thấy vụ này công an Đăk Lăk làm nhanh gọn, chính xác bắt luôn không lòng vòng điều tra như mấy vụ trước.

caohuuminh

Nên xử nghiêm
Xử lưu động, xử thật nghiêm!

Nguy Hiểm

Tại sao có nhiều vụ việc như thế của ngành?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM