Bắt băng cướp chém trước cướp sau

Chủ Nhật, ngày 15/6/2014 - 03:45

(PL)- Ngày 14-6, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lý Thành Trung (17 tuổi), Nguyễn Hoàng Thanh An (16 tuổi) và Nguyễn Quốc Tuấn (cả ba đều ở TP.HCM) về tội cướp tài sản.

Theo kết quả điều tra, đêm 28-5, nhóm của Trung, An, Tuấn rủ nhau từ TP.HCM sang tỉnh Bình Dương để cướp tài sản của những người đi đường. Khi đến đường Nguyễn Chí Thanh (thuộc phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một), thấy anh Nguyễn Tấn Đạt đang điều khiển xe máy Exciter chở bạn gái, cả nhóm liền ép xe anh Đạt rồi rút dao chém tới tấp vào đầu và tay anh này để cướp xe. Lúc này nghe tiếng nạn nhân kêu cứu, người dân gần đó đã nhanh chóng tổ chức bắt giữ được Trung cùng tang vật. Riêng An và Tuấn nhanh chân chạy trốn.

Nhận được tin báo, Công an TP Thủ Dầu Một nhanh chóng vào cuộc điều tra truy bắt Tuấn và An. Đến ngày 12-6 thì hai người này sa lưới.

VĂN NGỌC

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục