Bắt 4 tàu hút cát lậu trên biển Cần Giờ

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Ba, ngày 31/10/2017 - 19:15

(PLO)- Lực lượng biên phòng phát hiện, bắt giữ bốn tàu hút cát mang biển số các tỉnh miền Bắc đang hút trộm cát ở khu vực biển Cồn Ngựa.

Chiều 30-10, trong lúc tuần tra kiểm soát, tổ công tác của Đồn Biên phòng Cần Thạnh đã phát hiện và tiến hành kiểm tra bốn tàu HP 4281, HP 4267; NĐ 3232 và BV 3333 do các thuyền trưởng là người Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng điều khiển, đang hút cát tại khu vực Cồn Ngựa thuộc huyện Cần Giờ, TP.HCM.


Lực lượng biên phòng TP.HCM phát hiện, bắt quả tang bốn tàu cát lậu chiều 31-10. Ảnh: H.TÂM

Tại thời điểm kiểm tra, trên các phương tiện có khoảng hơn 1.000 mét khối cát biển và đều không xuất trình được giấy tờ liên quan đến hoạt động vận chuyển và khai thác cát.

Đồn Biên phòng Cần Thạnh đã tiến hành lập biên bản tạm giữ tang vật, phương tiện để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục