Bắt 28 người đánh bạc trong đêm chung kết World Cup

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Hai, ngày 16/7/2018 - 18:42

(PLO)- Trong đêm 15 và rạng sáng 16-7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đã liên tiếp triệt xóa hai sới bạc tại huyện Ngọc Lặc và huyện Bá Thước, bắt giữ 28 người, thu gần 120 triệu đồng...

Phòng Cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đã triệt phá sới bạc dưới hình thức xóc đĩa do đối tượng Đỗ Tiến Việt (36 tuổi) ở xã Minh Tiến, huyện Ngọc Lặc cầm đầu tổ chức. Tại chỗ, lực lượng công an đã bắt giữ 11 người, thu giữ gần 64 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật khác có liên quan. 

Chưa dừng lại, 0 giờ ngày 16-7, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Thanh Hóa đã bất ngờ ập vào nhà Hà Văn Long (37 tuổi), ngụ khu phố 1, xã Lâm Xa, huyện Bá Thước, bắt quả tang 17 người (bảy nữ, 10 nam) đang say sưa sát phạt nhau. 


Tang vật vụ đánh bạc tại Ngọc Lạc. Ảnh: T.THANH

Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ gần 57 triệu đồng, một bộ bát đĩa làm dụng cụ xóc cái, bốn con xóc, 14 ĐTDĐ và nhiều tang vật có liên quan. Kết quả điều tra ban đầu của cơ quan CSĐT, hầu hết các đối tượng trong hai sới bạc này đều là các con bạc chuyên nghiệp trên địa bàn các huyện Ngọc Lặc, Thường Xuân, Thọ Xuân, Triệu Sơn và Bá Thước. 

Trong đó, có nhiều người đã có tiền án về tội đánh bạc và gá bạc. Khi lực lượng công an ập vào vây bắt, một số người đã lợi dụng trời tối để tẩu thoát. Phòng Cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án và tiến hành truy bắt những người bỏ trốn để xử lý nghiêm trước pháp luật.

ĐẶNG TRUNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục