Bắt 2 'sa tặc' lên bờ đuổi chém người dân

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Năm, ngày 28/3/2019 - 19:12

(PLO)- Hai người khai thác cát trái phép chém người dân trọng thương vừa bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Ngày 28-3, Công an thành phố Huế (Thừa Thiên-Huế) cho biết đã thực hiện lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Hoàng Trọng Trị (36 tuổi), Hoàng Trọng Đại (44 tuổi, cùng trú tại phường Thủy Biều, TP Huế) về hành vi cố ý gây thương tích.


Cơ quan công an đang làm việc với một nghi can.

Những người này bị bắt giữ vì có liên quan đến sự việc một người dân ở phường Thủy Biều trong khi ra sông Hương ngăn cản việc khai thác cát trái phép đã bị chém trọng thương.

Tại cơ quan công an, bước đầu Đại, Trị khai nhận hành vi của mình.

Như PLO.VN đã đưa tin, khoảng 20 giờ tối 26-3, ông Hoàng Trọng Niệm cùng với tám người hàng xóm đi dọc bờ sông Hương đoạn qua phường Thủy Biều để ngăn chặn hoạt động khai thác cát trái phép.

Phát hiện hai thuyền hút cát trộm trên sông Hương, ông Hoàng Trọng Niệm cùng người dân hô hoán, xua đuổi thì bất ngờ bị nhóm trên thuyền ném đá, dùng dao truy sát, hậu quả ông Niệm phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng trọng thương.

Theo hồ sơ bệnh án, ông Hoàng Trọng Niệm bị chấn thương phần đầu, đang theo dõi chấn thương sọ não, gãy xương sườn và tràn khí màng phổi.

NGUYỄN DO

Chính thức có quy tắc ứng xử mạng xã hội

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Các nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội không được thu thập thông tin cá nhân và cung cấp thông tin của người sử dụng dịch vụ cho bên thứ ba khi chưa được phép.

Đội tuyển Việt Nam tránh vết xe Thái Lan

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Thầy trò HLV Park Hang-seo vừa giành vé chơi tiếp vòng loại cuối cùng World Cup 2022 với mục đích học hỏi chứ không phải mơ mộng viển vông sẽ vào vòng chung kết khi các đối thủ đều nằm chiếu trên.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục