Bắt 2 kẻ chuyên 'đá xế' trên đảo Phú Quốc

CHÂU ANH
CHÂU ANH
Thứ Hai, ngày 26/4/2021 - 16:03

(PLO)- Để có tiền mua ma túy, Lộc và Đức cùng hai đối tượng trộm xe của người dân tại các khu nhà trọ trên địa bàn TP Phú Quốc.

Ngày 26-4, tin từ Công an tỉnh Kiên Giang cho biết Công an TP Phú Quốc vừa bắt tạm giam Võ Hữu Lộc (24 tuổi) và Lâm Minh Đức (30 tuổi, cùng ngụ tại phường Dương Đông, TP Phú Quốc).

Cả hai bị tạm giam để điều tra về tội trộm cắp tài sản, riêng Đức còn có hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.


Võ Hữu Lộc (ảnh trên) và Lâm Minh Đức (ảnh dưới) tại cơ quan Công an. Ảnh: VV

Theo điều tra ban đầu, Lộc và Đức đều không có việc làm ổn định nhưng lại nghiện ngập. Để có tiền tiêu xài và mua ma túy sử dụng, cả hai đã câu kết cùng hai đối tượng khác trộm xe máy của người dân đậu tại các khu nhà trọ trên địa bàn TP Phú Quốc rồi đem bán.

Cả hai khai nhận với Công an, từ tháng 2 đến tháng 3-2021, đã thực hiện trót lọt bảy vụ, trộm được bảy xe máy. Ước tính thiệt hại tài sản của người dân khoảng 100 triệu đồng.

Qua điều tra, Công an xác định Đức là người trực tiếp đem xe máy trộm được đi bán rồi chia tiền lại cho các đối tượng khác.

Hiện vụ án đang được Công an TP Phú Quốc tiếp tục điều tra làm rõ.

CHÂU ANH

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục