Bắt 1 bảo vệ trong vụ chém chết khách hát ở Hóc Môn

An ninh trật tự

Bắt 1 bảo vệ trong vụ chém chết khách hát ở Hóc Môn

(PLO)- Một bảo vệ quán karaoke vừa bị bắt để điều tra về hành vi dùng hung khí gây ra cái chết của 2 khách hát ở huyện Hóc Môn.

Bản tin liên quan

Ngày 22-7, liên quan đến vụ xô xát tại quán karaoke ở xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM đã bắt giữ Nguyễn Hữu Phúc (18 tuổi, ngụ Hóc Môn) để điều tra về hành vi chém chết hai người là khách hát trong quán karaoke Kington.
Trước đó, như Pháp Luật TP.HCM đưa tin, khoảng 14 giờ ngày 21-7, một nhóm khoảng 6 người đến quán karaoke Kington ở số 41 (ấp 5, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn) để hát tại phòng số 10.


Bảo vệ của quán karaoke dùng dao đâm chém khiến hai khách hát tử vong. Ảnh: NT

Đến 17 giờ cùng ngày, nhóm người trên ra tính tiền thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm bảo vệ của quán karaoke dẫn đến xô xát đánh nhau.

Vụ việc khiến anh Nguyễn Đức B. (SN 1977, ngụ quận Gò Vấp) và Phạm Duy Th. (SN 1984, ngụ quận 12) bị đâm, chém trúng lưng và đầu ngã gục, tử vong khi được đưa đi cấp cứu.
Cảnh sát sau đó vào cuộc điều tra, qua lời khai của 15 người là nhân viên của quán xác định là Nguyễn Hữu Phúc - bảo vệ của quán.
3 đối tượng có liên quan đến vụ hỗn chiến cũng được xác định, cảnh sát đang truy bắt và xác định vai trò của những đối tượng này.
Ngoài ra cảnh sát phát hiện một số khẩu súng tự chế bắn đạn hoa cải và bắn đạn bi tại quán karaoke nói trên.
Hiện phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM đã vào cuộc điều tra xử lý vụ việc.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM