Bảo vệ cơ sở cai nghiện vô ý bắn đồng nghiệp

An ninh trật tự

Bảo vệ cơ sở cai nghiện vô ý bắn đồng nghiệp

(PLO)- Trong lúc đùa giỡn, một bảo vệ tại cơ sở cai nghiện ma túy Tiền Giang vô ý nổ súng trúng đồng nghiệp khiến nạn nhân bất tỉnh.

Bản tin liên quan

Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) đang điều tra làm rõ vụ nhân viên bảo vệ dùng súng công cụ hỗ trợ (bắn đạn cao su) bắn người gây thương tích xảy ra tại cơ sở cai nghiện ma túy Tiền Giang.


Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang, nơi xảy ra vụ việc.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 28-8, Nguyễn Trung Trực (24 tuổi) là nhân viên bảo vệ của cơ sở cai nghiện ma túy Tiền Giang về phòng nghỉ tại cơ sở này và có đùa giỡn với Nguyễn Hoài An (24 tuổi) cùng là nhân viên bảo vệ.

Trực lấy súng bắn đạn cao su (được cơ sở cai nghiện ma túy cấp để thực hiện nhiệm vụ) tháo lắp đạn rồi đùa giỡn với An. Quên là súng có đạn, Trực nhắm vào đầu của An bóp cò.

Bất ngờ súng nổ khiến An bị thương ở vùng đầu, bất tỉnh. Ngay lúc này Trực hốt hoảng tri hô và cùng mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu. An được đưa đến BV Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu trong tình trạng hôn mê.

Đến ngày 2-9, nạn nhân được bác sĩ phẫu thuật lấy đầu đạn ra và sức khỏe đã qua cơn nguy kịch.

ĐÔNG HÀ

BÌNH LUẬN

Minh Tâm

Nạn nhân bị bắn từ đỉnh đầu xuống, vụ việc này rất mong các cơ quan chức năng điều tra làm rõ và xử phạt thật nặng đối với Nguyễn Trung Trực nhầm lấy lại công bằng cho người bị hại và với mục đích răng đe các cá nhân khác phải bảo quản và sử dụng súng, công cụ hỗ trợ theo đúng quy định. Hiện tình hình sức khoẻ của An đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên vẫn chưa nói và đi lại bình thường được. Vụ việc trên đã làm ảnh hưởng rất lớn về sức khoẻ và tinh thần của An, ảnh hưởng cả tinh thần của cha mẹ và người thân của An.

Hoàng Thiên Vương

Sai quy định về quản lý và sử dụng ccht dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, súng mà chỉa vào đầu người thì thôi k còn gì nói nữa... Cái này bèo bèo phải cho đi vài tháng mới sợ.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM