Bảo vệ Bệnh viện Tim mạch An Giang bị đâm trọng thương

An ninh trật tự

Bảo vệ Bệnh viện Tim mạch An Giang bị đâm trọng thương

(PLO)- Nhân viên bảo vệ BV Tim mạch An Giang đang trực thì bị một thanh niên xông vào đâm trọng thương.

Bản tin liên quan

Ngày 11-11, Giám đốc BV Tim mạch An Giang Bùi Minh Trí cho biết một bảo vệ của bệnh viện vừa bị người lạ mặt xông vào phòng trực đâm trọng thương.


Bệnh viện Tim mạch An Giang.

Vụ việc xảy ra vào tối 10-11. Thời điểm này, nhân viên bảo vệ bệnh viện là  Lưu Thanh Tuấn (29 tuổi) đang ngồi trực tại phòng bảo vệ theo dõi các camera an ninh thì có hai thanh niên đi xe máy đến.

Một thanh niên đội nón bảo hiểm cầm theo dao xông thẳng vào phòng đâm một nhát vào ngực trái anh Tuấn. Nạn nhân cố chạy ra khỏi phòng thì gục ngã và được đưa đi cấp cứu tại BV đa khoa Trung tâm An Giang.

Theo các bác sĩ trực ở Khoa cấp cứu BV Tim mạch An Giang, trước đó 30 phút, bệnh viện có tiếp nhận cấp cứu cho một bệnh nhân nữ (ở phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên) vì bị ngất xỉu đột ngột. Nhiều người nhà của bệnh nhân (trong đó có ba thanh niên xăm trổ có biểu hiện say rượu) vào phòng cấp cứu la hét gây mất an ninh trật tự nên anh Tuấn và các bảo vệ khác mời người nhà ra ngoài.

Tuy nhiên, những người này tiếp tục la hét ở sân bệnh viện nên bảo vệ gọi công an phường đến giải quyết...

HẢI DƯƠNG

BÌNH LUẬN

Hoàng Thiên Vương

Thì hậu quả là lên làm cái biên bản hoặc phạt hc xong thả về cho êm chuyện nên a bv mới bị nó quay lại trả thù đó, chứ phải mà vả vài cái vào mồm rồi còng đầu nó tạm giam 48h xem nó dám ko. Thượng bất chính thì hạ tắc loạn, luật pháp lỏng lẽo thì luật rừng lên ngôi thôi.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM