Băng ngang cao tốc, 1 người bị ô tô cán tử vong

An ninh trật tự

Băng ngang cao tốc, 1 người bị ô tô cán tử vong

(PLO)- Ô tô khi đang lưu thông theo hướng Phủ Lý - Hà Nội thì đâm phải một người đang đi bộ sang đường. Nạn nhân ngã ra, bị các phương tiện cán qua tử vong tại chỗ.

Bản tin liên quan

Vụ tai nạn xảy ra vào hơn 21 giờ tối qua (6-8), trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, thuộc địa phận xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, Hà Nam.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, ô tô bốn chỗ biển số Hà Nội khi đang lưu thông theo hướng Phủ Lý - Hà Nội thì đâm phải một người đang đi bộ sang đường. Nạn nhân ngã ra, bị các phương tiện cán qua tử vong tại chỗ, thân thể không còn nguyên vẹn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, tài xế ô tô bốn chỗ đã thông báo cho lực lượng chức năng đến hiện trường để xử lý vụ việc.


Hiện trường vụ việc (Ảnh cắt từ clip).

Theo Đại tá Phạm Kiên Cường, Trưởng Công an huyện Duy Tiên, lực lượng chức năng đang điều tra xác định danh tính nạn nhân, hiện người nhà nạn nhân vẫn chưa đến nhận.

Cũng theo Đại tá Cường, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên ô tô có bốn người lớn, không có trẻ em và cả bốn người này đều không bị thương. Thông tin có một cháu bé bị bay qua cửa kính ô tô ở vụ tai nạn trên là không chính xác, không có cháu bé nào trong vụ tai nạn trên.

PHI HÙNG

BÌNH LUẬN

Huỳnh

Tôi thấy dân đi vào cao tốc nhiều quá. Ô tô còn đi ngược chiều trên cao tốc nữa. Cái chết nào cũng xót nhưng nếu họ quý mạng sống của mình thì có lẽ sẽ tốt hơn.

dung ngã

Trên đường cao tốc này ai đã đi qua rồi thì không thể gọi là cao tốc được! Tôi từ miền Nam xa xôi ra thăm Hà Nội, trên đường đi từ HN ra Ninh Bình để thăm Trường An nên đã đi qua đây năm 2016. Cao tôc mà có hành khách đứng bắt xe dọc đường, có xe 2 bánh chạy cũng không thể nói là ít và xe khách thoải mái trả khách dọc đường cao tốc. Thiệt không thể tin !

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM