Bàng hoàng phát hiện thi thể người mẹ trẻ bị mất tích bí ẩn

Đ.LAM
Đ.LAM
Chủ Nhật, ngày 14/2/2016 - 19:56

(PLO)- Sau bảy ngày chị Vương Thị Trang (29 tuổi, trú xã Hưng Hòa, TP Vinh, Nghệ An) mất tích bí ẩn, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể chị ở hạ nguồn sông Lam.

Thời gian qua, vợ chồng chị Trang đã có hai con nhỏ (4 tuổi và 6 tuổi). Chồng chị Giang là anh D.Tr.D đang đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan.

Chiều 29 tết Nguyên đán (tức ngày 7-2), chị Trang rời nhà bằng xe máy. Sau đó, người thân phát hiện chị Trang để lại 3 triệu đồng và lời nhắn "xin lỗi gia đình". 

Sáng mùng 1 tết (ngày 8-2) Cơ quan Công an thị trấn Xuân An (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) phát hiện chiếc xe máy của chị Trang trên địa bàn, đã thông báo cho người thân của chị Trang biết.


 

Từ đó, người thân tổ chức đi tìm kiếm nhưng không thấy. Khi người dân phát hiện thi thể chị Trang nổi trên hạ nguồn sông Lam đã thông báo với cơ quan chức nănggia đình chị.

Đ.LAM

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục