Bác sĩ bị đánh chảy máu đầu khi đang chữa cho bệnh nhân

An ninh trật tự

Bác sĩ bị đánh chảy máu đầu khi đang chữa cho bệnh nhân

(PLO)- Đang khâu vết thương cho bệnh nhân, BS L. bị một đối tượng dùng máy đo huyết áp tấn công.

Bản tin liên quan

Sáng 13-7, BS Chu Văn Tám, Giám đốc BV đa khoa Việt Yên (Bắc Giang), cho biết một bác sĩ của BV này vừa bị hành hung nghiêm trọng.

Sự việc xảy ra vào ngày 12-7. Theo đó, sau khi tiếp nhận một bệnh nhân có vết thương ở mắt cá chân, BS NVL tiến hành khâu vết thương cho người bệnh. Tuy nhiên, khi đang chữa trị, BS L. bất ngờ bị một đối tượng đi cùng nhóm với bệnh nhân tấn công bằng máy đo huyết áp khiến bị chảy máu vùng đầu.

Phát hiện sự việc, y bác sĩ BV đa khoa Việt Yên đã lập tức đưa BS L. đi sơ cứu, khâu vết thương.

BS Chu Văn Tám cho biết ngay sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo BV đã trình báo công an huyện và công an thị trấn nhưng đối tượng đã bỏ trốn. Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ. Giám đốc BV đa khoa Việt Yên thông tin thêm hiện sức khỏe BS L. đã ổn hơn nhưng tâm lý vẫn còn hoang mang, lo lắng.

Theo người nhà bệnh nhân được BS L. khâu vết thương, đối tượng hành hung tuy đi cùng nhưng là người trước đó đã gây sự và đánh bệnh nhân.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

Nguyễn Song Giang

Hiện nay nghể Y cũng như tài xế lái tàu hỏa... Thầy thuốC bị người bệnh, người nhà BN hành hung, Lái tàu luôn ngồi trước tàu hỏa. Khi va chạm xe băng ngang đường thì dính chấu

Thao lee

Những loại côn đồ này này trừng trị thật nặng để làm gương. Pháp luật quá nương nhẹ với những trường hợp cụ thể thế này thì còn gì là kỷ cương, Ngày xưa nghề Y và nghề sư phạm là những nghề xã hội rất coi trọng nhưng bây giờ thật buồn khi những người dạy chữ, cứu người lại là những đối tượng bị tổn thương nhiều nhất

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM