Bạc Liêu: Con trai chủ tịch huyện treo cổ tự vẫn

An ninh trật tự

Bạc Liêu:  Con trai chủ tịch huyện treo cổ tự vẫn

(PL)- Trưa 10-4, Công an huyện Giá Rai (Bạc Liêu) xác nhận Mai Quốc Quân (con trai ông Mai Chí Tín, Chủ tịch UBND huyện Giá Rai) vừa treo cổ tự tử tại nhà riêng.

 

Theo thông tin ban đầu, sáng 9-4, người nhà phát hiện Quân chết trong tư thế treo cổ tại nhà ở xã Phong Thạnh Đông A, huyện Giá Rai.  Theo người dân địa phương, nguyên nhân khiến anh Quân tự vẫn là do buồn chuyện gia đình.

Được biết Quân đã ly hôn với vợ, thời gian gần đây được gia đình mai mối kết hôn với một phụ nữ ở huyện Đông Hải (Bạc Liêu) nhưng Quân không đồng ý.

Trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân  công tác tại phòng Tín dụng - Kinh doanh Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT huyện Giá Rai, khi tự vẫn có để lại thư tuyệt mệnh… Phía  gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình mai táng.

(Theo VTC News)

BÌNH LUẬN

Chu Ngọc Lý

Được sống không tật nguyền bệnh tật trên đời đã là điều quý giá lắm rồi sao có người dại dôt vậy?

U67

Chuyện rất đau buồn cho người sanh thành.Người ta thường nhìn thấy bất hạnh mà không thấy những điều hữu hạnh của mình cũng đang song hành.Có đáng để tuyệt vọng thế không?Các bạn trẻ ơi,chuyện gì cũng không thể lựa chọn cách giải quyết tiêu cực này.Chúng ta nên hiểu thời gian là nhiệm mầu sẽ mở ra,cởi ra những gì là nút thắt trên đường đời ta đi.Hãy tập chấp nhận và đừng đòi hỏi.Đừng chịu thua nghịch cảnh bằng cách hủy hoại mạng sống mình.Hãy sống tốt với chung quanh và nhiều khi phải biết gắng quên đi phiền muộn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM