Ba thanh niên mạo danh cảnh sát hình sự để cướp tài sản

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 - 20:55

(PLO)- Nhóm ba thanh niên mạo danh là cảnh sát hình sự, lao vào đánh đập và cướp tài sản của nạn nhân.

Ngày 13-10, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Đặng Văn Vinh (17 tuổi), Lý Văn Kiến (19 tuổi) và Bàn Văn Nam (21 tuổi, cùng trú tại Yên Bái) để điều tra về hành vi cướp tài sản.


Các đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó, rạng sáng 7-10, sau khi uống rượu tại khu vực đường Trần Vỹ, ba thanh niên điều khiển xe máy đi về nhà. Khi đi đến khu vực gần nghĩa trang Mai Dịch, các đối tượng phát hiện một nhóm khác đèo nhau trên xe máy theo hướng đi ngược lại.

Thấy đường vắng vẻ, các đối tượng điều khiển xe đuổi theo, ép nhóm thanh niên kia vào lề đường. Nam tự xưng là cảnh sát hình sự, còn Kiến bắt nạn nhân phải đưa cho mình 200.000 đồng.

Chưa dừng lại, các đối tượng còn lao vào đánh đấm rồi cướp đi hai chiếc điện thoại, mặc cho nạn nhân quỳ xuống van xin. Sau khi gây án, ba nghi phạm lên xe bỏ chạy.

Nhận được tin báo, Công an quận Cầu Giấy phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự triển khai lực lượng truy tìm. Ba ngày sau, cả ba bị bắt tại khu vực phố Tô Hiệu (Cầu Giấy, Hà Nội).

Tại cơ quan điều tra, Kiến, Vinh và Nam khai nhận hành vi phạm tội. Các đối tượng cho biết sau khi cướp được tài sản đã mang về nhà Nam cất giấu. Đến ngày 8-10, Nam mang một chiếc điện thoại đi bán lấy tiền tiêu xài.

PHÚC BÌNH

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Biến thể Delta Plus tấn công Hàn Quốc

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KDCA) cho biết nước này đã phát hiện hai trường hợp nhiễm biến thể Delta Plus của virus SARS-CoV-2.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục