Ba tháng thực hiện 19 vụ trộm xe máy

NGUYỄN TRI
NGUYỄN TRI
Thứ Năm, ngày 23/11/2017 - 14:03

(PLO)- Ba người này gây ra 19 vụ trộm xe máy với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng.

Sáng 23-11, Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Trần Văn Hoàng Đức, Nguyễn Văn Quốc Dân, Nguyễn Văn Long (đều ở quận Thanh Khê) về tội trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, từ tháng 3 đến tháng 5-2017, trên địa bàn quận Thanh Khê liên tục xảy ra các vụ mất trộm xe máy, chủ yếu là loại Sirius và Exciter, khiến người dân lo lắng.


Văn Long, Hoàng Đức, Quốc Dân theo thứ tự từ trái qua phải. Ảnh: CACC

Dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo công an quận, Đội Cảnh sát hình sự đã huy động lực lượng vào cuộc xác minh và truy bắt.

Đến ngày 25-8, sau khi bị bắt, Trần Văn Hoàng Đức khai nhận cùng đồng bọn thực hiện trót lọt 19 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn.

Trong đó, riêng Đức đã có tới 14 lần trộm cắp xe máy với tổng trị giá tài sản chiếm đoạt hơn 112 triệu đồng. Nguyễn Văn Long ba lần, với tổng tài sản chiếm đoạt là 26 triệu đồng và Nguyễn Văn Quốc Dân một lần với tổng trị giá tài sản chiếm đoạt khoảng 14,1 triệu đồng.

Hiện cơ quan công an xác định được 14 bị hại. Cơ quan Công an quận Thanh Khê thông báo ai là bị hại, liên hệ Đội Cảnh sát hình sự (324 Hà Huy Tập, Đà Nẵng) để phối hợp làm việc.

NGUYỄN TRI

Chi phí 500 triệu đồng, nên mua xe nào trong năm 2021?

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Tuỳ theo nhu cầu sử dụng cũng như quan điểm cá nhân mà người mua có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu mua ô tô với chi phí 500 triệu đồng, người mua sẽ có được những lựa chọn dưới đây.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục